Pages

Hỏi đáp Aupair

1, Hỏi: Em muốn đi Aupair sau khi học xong đại học có được không ạ?
Trả lời: Luật Aupair của mỗi nước quy định độ tuổi khác nhau. Hiện nay trung tâm đang triển khai dịch vụ ở các nước là: Đức, Pháp, Áo, Mỹ. Yêu cầu Aupair phải ở độ tuổi 18-27 đối với chương trình Aupair Đức và Áo, tuổi18-30 đối với chương trình Aupair Pháp và từ 18-26 đối với chương trình Aupair Mỹ.  Như vậy, sau khi em tốt nghiệp đại học, nếu vẫn còn trong độ tuổi trên thì em vẫn có thể đi Aupair.
2, Hỏi: Tham gia chương trình Aupair cần phải có những điều kiện gì?
Trả lời:
a, Các Aupair sang Đức, Áo cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:


·         Trong độ tuổi 18-27
·         Có kiến thức tiếng Đức tốt (tối thiểu là phải có bằng A1)
·         Có kinh nghiệm với trẻ nhỏ
·         Chưa kết hôn và không có con
·         Có thể làm việc và trông trẻ 30 tiếng/tuần + 2 tối/tuần
·         Có thể ở Đức, Áo 6 tháng - 1 năm
·         Sức khỏe tốt
·         Lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự

·         Cởi mở và linh hoạt trong việc tiếp nhận lối sống và văn hóa mới
b, Sinh viên tham gia chương trình AuPair Phápcần phải đáp ứng những điều kiện sau:
 • Trong độ tuổi 18-30
 • Có kiến thức tốt về tiếng Pháp (yêu cầu phải có chứng chỉ TCF từ 250 trở lên hoặc chứng chỉ DELF từ A2 trở lên)
 • Có kinh nghiệm với trẻ nhỏ
 • Chưa kết hôn và không có con
 • Có thể làm việc và trông trẻ 30 tiếng/tuần (5 tiếng/ ngày, thứ 4 có thể nhiều hơn đôi chút vì thứ 4 là ngày nghỉ các trường học ở Pháp)
 • Có thể ở Pháp ít nhất 1 năm
 • Sức khỏe tốt
 • Lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự
 • Cởi mở và linh hoạt trong việc tiếp nhận lối sống và văn hóa mới
c, Chương trình Aupair Mỹ yêu cầu:
 • Trong độ tuổi 18-26
 • Có kiến thức giao tiếp tiếng Anh tốt (không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, em cần qua ít nhất 2 vòng phỏng vấn tiếng Anh tại Global để có thể tham gia chương trình)
 • Chưa kết hôn và không có con
 • Có thể ở Mỹ ít nhất 1 năm
 • Sức khỏe tốt
 • Lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự
 • Cởi mở và linh hoạt trong việc tiếp nhận lối sống và văn hóa mới
3, Hỏi: Quyền lợi mà Aupair được hưởng là gì?
Trả lời: Đi Aupair có rất nhiều quyền lợi như được ở trong môi trường bản địa, được ăn ở miễn phí, được tham gia các khóa học tiếng, hàng tháng được nhận thêm khoản tiền tiêu vặt 260 Euro ở Đức, Pháp là 260-320 Euro, 376-470 Euro ở Áo và $800 ở Mỹ. Còn rất nhiều quyền lợi và lợi ích khác nữa, em có thể tham khảo thêm tại đây cho chương trình Aupair Đức, tại link sau cho chương trình Aupair Pháp, tại đây cho chương trình Aupair Áo và tại đây cho chương trình Aupair Mỹ.
Ngoài ra, các em đăng ký đi aupair tại trung tâm global Vietnam Aupair ở thời điểm hiện tại có thể được hưởng mức phí tư vấn cực kỳ hợp lý (chỉ 20-28 triệu). Thêm về quyền lợi Aupair khi tham gia chương trình thông qua trung tâm Global Vietnam Aupair, các em có thể tham khảo tại đây.
4. Hỏi: Tổng chi phí đi Aupair qua trung tâm Global Vietnam Aupair là bao nhiêu?
Trả lời:
- Phí dịch vụ tư vấn: 20 triệu đồng
- Vé máy bay: 10-15 triệu đồng (1 chiều)
- Phí xin visa: 1.700.000VND (nộp trực tiếp cho đại sứ quán)
- Phí dịch vụ tư vấn: 20 triệu đồng
- Phí xin visa ở đại sứ quán: 99 Euro (tương đương 2.821.000 đồng) ( nộp trực tiếp cho đại sứ quán)
- Phí thi chứng chỉ tiếng Pháp: 500.000 - 2.500.000 đồng (nộp trực tiếp cho trung tâm văn hóa Pháp nơi các bạn đăng ký thi)
- Vé máy bay khứ hồi: 10-15 triệu đồng
Không thêm bất kỳ phụ phí nào khác.


 • Chi phí cho chương trình Aupair Áo
- Phí dịch vụ tư vấn: 25 triệu đồng
- Phí xin visa: 75 Euro
- Phí dịch thuật công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự: $40/bản 
- Vé máy bay: 10-15 triệu đồng
 • Chi phí đi Aupair Mỹ, vì quy trình Aupair Mỹ hơi khác 1 chút (Đặc biệt: Miễn phí vé máy bay khứ hồi khi tham gia chương trình Aupair Mỹ), do vậy em có thể tham khảo mọi thông tin chi tiết về chương trình Aupair Aupair Mỹ tại link sau
5, Hỏi: Phí dịch vụ tư vấn là phí gì?
Trả lời: Phí dịch vụ tư vấn là toàn bộ mức phí để trung tâm tiếp nhận hồ sơ của các em, giới thiệu gia đình phù hợp nhất với chế độ đãi ngộ tốt nhất, luyện phỏng vấn ở đại sứ quán, tư vấn hoàn thiện thủ tục hồ sơ xin visa và đảm bảo đổi gia đình cho các em khi gặp rắc rối với gia đình nuôi.
6, Hỏi: Con trai có đi aupair được không?
Trả lời: Các bạn nam tất nhiên cũng có thể đi được, tuy nhiên cơ hội tìm gia đình sẽ khó và lâu hơn các bạn nữ, bởi vì vốn dĩ công việc nhà từ xưa đến nay vốn vẫn được xem là công việc của phụ nữ. Do vậy các bạn nam đi aupair có thể sẽ kiêm thêm một số công việc sửa chữa đồ dùng trong gia đình và 1 số công việc typisch của đàn ông khác.
Hiện tại Global Vietnam Aupair chỉ tiếp nhận các bạn Aupair Nam sang Đức, nếu các bạn đáp ứng những yêu cầu sau:
 • Khả năng tiếng Đức trôi chảy (ít nhất trình độ A2), thông thạo bất kỳ ngoại ngữ nào khác là 1 lợi thế lớn
 • Yêu trẻ và có nhiều kinh nghiệm với trẻ em
 • Có bằng lái xe ô tô tại Việt Nam cũng như bằng lái quốc tế. (nếu các bạn thật sự muốn tạo cơ hội cho bản thân, các bạn nên đăng ký học và thi bằng lái xe để có thể đủ điều kiện tham gia chương trình nhé)
7, Hỏi: Hiện nay trung tâm mình đã có văn phòng ở Sài Gòn chưa?
Trả lời: Global Vietnam Aupair đã mở chi nhánh TP.HCM vào ngày 2/4/2016, ngay trung tâm thành phố (trục đường ra sân bay), vô cùng thuận tiện cho các bạn có thể ghé qua thăm quan cũng như nghe tư vấn bất cứ lúc nào ( nhớ đặt lịch trước để không bị trùng lịch với các bạn khác nhé):

Địa chỉ chi nhánh TPHCM:
Phòng P1-2.38, tầng 2, tòa nhà Prince Residence, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TPHCM
Tel: 08 3990 3188
8, Hỏi: Đi aupair có cần phải có chứng chỉ chăm sóc trẻ em không?
Trả lời: Về thủ tục giấy tờ, mỗi nước có quy định khác nhau. Tuy nhiên một số nước có yêu cầu và một số nước không. Tuy nhiên Global sẽ hướng dẫn em có những chứng nhận này miễn phí khi em tham gia chương trình tại Global nhé.
9, Hỏi: Thủ tụchồ sơ đi aupair qua trung tâm Global Vietnam Aupair như thế nào?
Trả lời:  Các em có thể vào link sau để tham khảo về thủ tụchồ sơ đi aupair qua trung tâm nhé:
Trong suốt quá trình làm hồ sơ tại trung tâm, khi có bất cứ thắc mắc nào về luật aupair, quyền lợi, gặp rắc rối với gia đình trong suốt thời gian ở nước ngoài, các em có thể email đến trung tâm qua địa chỉ globalvietnamaupair@gmail.com hoặc chat trực tiếp trên facebook qua page http://www.facebook.com/pages/globalvietnamaupair, các em sẽ luôn nhận được lời khuyên và giải đáp chân thành nhất, nhanh chóng nhất.
10, Hỏi: Việc tìm gia đình bên Đức, Pháp là do trung tâm tìm hay mình tự tìm?

Trả lời: Hiện tại trung tâm đã triển khai 2 gói dịch vụ Aupair (Full-Service và Semi-Service). Trong đó sự khác nhau cơ bản giữa 2 gói dịch vụ là việc các em tự tìm gia đình nuôi hay trung tâm giới thiệu gia đình nuôi (với sự cách biệt gấp đôi về chi phí giữa mỗi gói dịch vụ). Các em có thể tìm hiểu thêm về 2 gói dịch vụ tại đây.

11, Hỏi: Chị ơi, nếu gặp khó khăn với gia đình nuôi ở Đức và không muốn làm việc ở gia đình ấy nữa thì làm thế nào ạ?

Trả lời: Chào em, trong 1 số trường hợp gặp khó khăn với gia đình nuôi vì nhiều vấn đề (chủ yếu là do khác nhau về văn hóa), em nên cố gắng tìm hiểu để thích nghi với gia đình, chủ yếu là trực tiếp nói chuyện thẳng thắn với nhau để đưa ra giải pháp chung tốt nhất cho cả 2 bên. Thông thường người Đức cũng rất biết lằng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, ngược lại họ cũng đòi hỏi người khác phải biết nghe và tiếp thu ý kiến của mình. Vậy nên hãy tạo ra những cuộc nói chuyện thẳng thắn để có thể cùng lắng nghe và thấu hiểu nhau.

Trong trường hợp không thể nào hòa hợp với nhau được nữa, em nên yêu cầu trung tâm Aupair, trung tâm đã giới thiệu em đi lúc trước, làm thủ tục tìm gia đình mới cho em. Chúc em may mắn và sớm hòa hợp với gia đình nuôi.

12, Hỏi: Đã có ai tham gia chương trình Aupair bên trung tâm mình chưa ạ? Chị có thể cho em xin thông tin của các bạn ấy để học hỏi kinh nghiệm được không?


Trả lời: Chị xin lỗi vì lý do bảo mật thông tin cá nhân, chị sẽ không thể cho em thông tin chi tiết để liên lạc với các bạn đã đi qua Global Vietnam Aupair được. Tuy nhiên em có thể học hỏi thêm kinh nghiệm Aupair cũng như những cảm nhận của các Au pair bên chị trong link sau nhé:


http://www.globalvietnamaupair.com/search/label/%C3%BD%20ki%E1%BA%BFn%20kh%C3%A1ch%20h%C3%A0ng

di aupair, luat aupair, aupair duc, aupair sang duc, dieu kien aupair, quyen loi aupair, chi phi di aupair, global vietnam aupair, vietnam aupair, aupair vietnam, thu tuc aupair, ho so di aupair, gia dinh nuoi o duc, chuong trinh aupair phap, chuong trinh aupair duc, tham gia chuong trình aupair

53 nhận xét:

 1. hiện tại em đang muốn tham gia chương trình aupair nhưng tiếng của em không tốt lắm,em phải làm sao mới đủ điều kiện tham gia ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, đối với chương trình aupair Đức, Pháp: tiếng của em cần đạt trình độ cơ bản (có thêm khả năng tiếng Anh là 1 lợi thế). Để có thể đạt trình độ này em nên đăng ký học thêm ở các trung tâm uy tín hoặc tự học. Ngoài ra Global cũng có khóa học tiếng Đức online dành cho người mới bắt đâu, em có thể tham khảo tại link sau: Học tiếng Đức online

   Đối với chương trình aupair Mỹ, không yêu cầu bằng cấp tiếng Anh, tuy nhiên khả năng giao tiếp của em cần tốt, em cần trải qua 2 vòng phỏng vấn bên chị. Do vậy em cần trau dổi khả năng giao tiếp tiếng Anh nhiều chút nhé.

   Xóa
 2. Chào em, em quan tâm đến chương trình Aupair nước nào? Đối với chương trình Aupair Đức và Pháp hiện nay thì chỉ cần đòi hỏi trình độ cơ bản của 2 thứ tiếng đó thôi em nhé! :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trình độ cơ bản có cần trung tâm test ko ạ? E chưa biết tiếng Đức nhưng có thể học cấp tốc vậy có thể đi ko ạ?

   Xóa
  2. về cơ bản nhưng trung tâm có test trình độ tiếng lại ko ạ? với người chưa biết tiếng Đức 1 chữ thì học cấp tốc có thể đc ko ạ? Hay là về tiếng anh, giao tiếp tốt thì e chưa tới nhưng ở mức độ nói người ta hiểu thì đc ko ạ?

   Xóa
  3. Chào Anh Thu, Chị xin lỗi vì Global Vietnam Aupair không để ý nên đã bỏ qua câu hỏi của em, mãi hôm nay mới trả lời được. Đối với trường hợp của em, em hoàn toàn có thể tham gia 1 khóa học tiếng Đức cấp tốc khoảng từ 3-6 tháng thì đã có thể tham gia aupair tại Global Vietnam Aupair rồi em nhé. Ngoài ra em có thể tham dự hội thảo aupair sắp được tổ chức tại Global Vietnam Aupair ngày 1/11 tới để có thể nghe kinh nghiệm trực tiếp từ những aupair đi trước cũng như được giải đáp mọi thắc mắc của em kỹ càng nhất nhé. Em hãy đăng ký tham gia hội thảo aupair tại đây nhé: Đăng ký tham gia hội thảo aupair

   Xóa
 3. Em đang rất quan tâm đến chương trình này và muốn tham gia. Tuy nhiên trình độ ngoại ngữ của em chỉ ở mức bình thường, Với mức độ Toeic chỉ khoảng 550 điểm. Vậy em có cơ hội tham gia ko ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em hoàn toàn có cơ hội tham gia chương trình Aupair mỹ, vì chương trình aupair mỹ chỉ yêu cầu trình độ giao tiếp tiếng Anh tốt thôi. Tuy nhiên em vẫn phải qua phỏng vấn test trình độ tiếng Anh của Global Vietnam Aupair và các yếu tố phù hợp với chương trình Aupair khác nữa. Cụ thể về chương trình Aupair Mỹ, em có thể tham khảo tại đây

   Xóa
 4. Ua chi oi bay gio e chua co bang cap 3 thi viec di au pair đức co duoc khong chi?giay to co can minh nop bang cap 3 khong chi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chương trình Aupair không chấp nhận các bạn chưa tốt nghiệp cấp 3 nên với trường hợp của em thì không tham gia chương trình Aupair được nhé.

   Xóa
 5. Con trai có xin làm Aupai được không bạn ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bạn Nam hoàn toàn có thể tham gia chương trình aupair, tuy nhiên thời gian tìm gia đình sẽ lâu hơn các bạn nữ đôi chút. Hiện tại bên mình chỉ tiếp nhận aupair nam tham gia chương trình sang Đức thôi bạn nhé, vì sang các nước Pháp và Mỹ sẽ khó tìm gia đình hơn rất nhiều.

   Xóa
 6. Cho e hỏi là Au pair đi Mỹ có cần chứng minh tài chính ko ạ vì e chỉ là sinh viên thôi nên ko có nhiều tiền trong tài khoản như những người đã đi làm. Nếu như vậy khi xin visa có gặp khó khăn lắm ko ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham gia chương trình Aupair Mỹ không cần chứng minh tài chính em nhé, nên em hoàn toàn có thể yên tâm. :)

   Xóa
 7. Chị ơi Aupair đi Mỹ , chi phí hết bao nhiêu ạ ? Vì e thấy nói chung chung hơn Aupair của Pháp 1 chút nên ko đc rõ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về phần chi phí chương trình Aupair Mỹ, chị rất tiếc vì em cần qua được vòng phỏng vấn của bên chị thì bên chị mới có thông tin chi tiết gửi đến mail của em nhé.

   Xóa
  2. Chào Hương, hiện tại chương trình Aupair Mỹ đã được update thông tin về tổng chi phí. Mời em tham khảo tại link sau ha: Chương trình Aupair Mỹ

   Xóa
 8. Chị ơi, bên mình không nhận tìm gia đình nuôi nữa hả chị? Vậy là chỉ còn gói semi thôi hả chị?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Như, Global Vietnam Aupair vẫn có gói dịch vụ full-service để giới thiệu gia đình nuôi cho các em mà. Hiện tại trung tâm đồng thời duy trì cả 2 gói dịch vụ semi và full, dành cho tất cả các bạn thích hợp.

   Xóa
 9. Em cảm ơn chị. Chị ơi, em thấy có dịch vụ couple au pair nữa. Nó là như thế nào hả chị?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Như, hiện tại Global Vietnam Aupair không có gói dịch vụ couple nên admin cũng không biết về gói này em nhé. Global Vietnam Aupair hiện chỉ có 2 gói dịch vụ semi và full service. Em có thể tham khảo gói dịch vụ au pair.

   Xóa
 10. Chị cho em hỏi, hiện em đang là sinh viên đại hoc, E muốn xuất phát sang Đức vào khoảng tháng 8 năm sau. vậy e có thể tham dự hội thảo 1/11 sắp tới không a? Và việc xin visa ở đại sứ quán là e phải tự xin đúng không chị? Cả việc mua vé máy bay nữa. Sau khi hoàn thành hồ sơ đi aupair có cần đến trung tâm ko ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Huyền Mỹ,

   Em hoàn toàn có thể dự hội thảo 1/11 tới. Đó là chương trình mở rộng cho tất cả mọi người để các em hiểu rõ về chương trình Aupair hơn mà. :) Nếu em muốn đi aupair vào tháng 8 năm sau, thì ngay từ bây giờ em làm hồ sơ đã kịp rồi em nhé. Theo quy định thì em là người xin visa, phải trực tiếp đến đại sứ quán. Tuy nhiên em sẽ luôn được hướng dẫn chi tiết về thủ tục, hồ sơ cũng như mọi việc khi đến đại sứ quán để em không cảm thấy bỡ ngỡ nhé. Việc mua vé máy bay hoàn toàn có thể do em lựa chọn, bên chị cũng có offer 1 số giá vé phù hợp, nếu em cảm thấy thuận tiện thì em có thể mua ở bên chị, còn nếu không thì em hoàn toàn có thể mua ở bất cứ phòng vé nào mà em muốn. Sau khi hoàn thành hồ sơ em không cần phải đến trung tâm nữa, bên chị sẽ luôn sẵn sàng email, chat facebook hoặc nghe điện thoại của em bất cứ khi nào em cần. Các bạn ở xa Hà Nội mà vẫn còn có thể được Global Vietnam Aupair tư vấn trực tiếp và giúp đỡ hoàn thiện hồ sơ mà. :)

   Xóa
 11. Chị ơi cho em hỏi, tham gia aupair tại Đức khi ở với gia đình người bản xứ mà em có giấy báo thi đại học dự bị thì em có đi thi được k? Nếu em đỗ em có được đi học k ạ? Em cảm ơn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, nếu em đi thi trong thời gian còn ở gia đình nuôi em cần hỏi ý kiến gia đình nuôi để gia đình sắp xếp thời gian cho em đi. Còn nếu trong thời hạn hợp đồng Aupair, em sẽ không thể đi học dự bị được nhé. Thường thì em nên sắp xếp thời gian đi phù hợp để vừa hết hợp đồng với gia đình nuôi thì có thể tiếp tục chuyển sang trường dự bị đi học luôn nhé. :)

   Xóa
 12. Chị ơi cho em hỏi, em học tiếng anh thương mại nhưng lại đi aupair Pháp, vì em học song song cả 2 , hiện giờ gia đình ở Pháp đang làm thủ tục cho em nhưng em không biết là xin visa có khó không ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, hiện tại nếu em chỉ muốn được tư vấn thêm về phẫn xin visa, Global có thể hỗ trợ em với gói dịch vụ và chi phí bằng 1/2 (gói dịch vụ Semi), em có thể tham khảo thêm gói này của bên chị ở link sau nhé: Gói semi Aupair

   Xóa
 13. Chị ơi cho em hỏi. E đang học ở trường đại học, em muốn du học đức và đi đến khi em hoàn thành đại học ở đức luôn được không hay e chỉ được đi 1 năm vậy chị.e có người thân ở đức rồi nên e chỉ thắc mắc vấn đề đi 1 năm hay bao nhiêu năm và giờ e muốn bắt đầu học tiếng ở trung tâm thì phải đk như thê nào ạ. Em cảm ơn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, tham gia chương trình Aupair em chỉ có đủ thời gian để tham gia 1 khóa học tiếng và không thể tham gia học đại học trong khoảng thời gian này được em nhé. Hết 1 năm em có thể chuyển đổi dạng visa sinh viên để có thể ở lại học đại học nhé. Hiện tại Global Vietnam Aupair có khóa học tiếng Đức online A1 dành cho người mới bắt đầu, em có thể tham khảo và đăng ký ở link sau nhé: Đăng ký khóa học tiếng Đức online A1 ngay

   Xóa
 14. Xin chào, hiện tại em đã tốt nghiệp ptth được 4 năm, em không học đại học mà đi làm luôn, tiếng anh của em khá tốt, như thế thì có thể đi aupair Mỹ được không ạ ? Với lại cho em hỏi, thường thì làm hồ sơ sau bao lâu sẽ được đi ? Với lại mình có chi nhánh ở TPHCM không ạ ? Xin cám ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, tham gia chương trình không yêu cầu bắt buộc phải có bằng đại học, chỉ cần em có bằng tốt nghiệp Phổ thông là ok em nhé. Thời gian tham gia dài ngắn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của chính các em. Các bạn bên chị có bạn nhanh thì chỉ mất 2 tháng có thể đi được, lâu hơn có thể 1 năm, cũng có những bạn không kiên trì và cố gắng thì không thể đi được. Global sẽ sớm có chi nhánh tại TPHCM trong tháng 4 năm nay. Hi vọng sự ủng hộ của em nhé. Nhân tiện tuy chưa có văn phòng trong Nam, nhưng suốt 3 năm hoạt động Global đã hỗ trợ rất nhiều bạn trong Nam tham gia chương trình, em có thể tham khảo ý kiến của các bạn ở link sau nhé: Nhận xét từ Aupair

   Xóa
 15. Cho em hỏi,em muốn đi vào tầm tháng 6 hoặc tháng 7 nhưng hiện em chưa có bằng lái. Đây có phải điều kiện bắt buộc không ạ?
  Em rất muốn đi học nhưng hiện tại em không thể sắp xếp thời gian để học lái xe được thì em phải làm sao ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, tham gia aupair Mỹ thì bằng lái là 1 yêu cầu bắt buộc của chương trình. Em vẫn có thể tham gia hoàn thành hồ sơ cùng Global Vietnam Aupair trước để triển khai tìm kiếm gia đình, trong thời gian đó, em nên sắp xếp thời gian để học bằng lái xe ô tô. Miễn sao trước khi qua Mỹ em bắt buộc phải có được bằng lái xe rồi nhé.

   Xóa
 16. chị ơi cho e hỏi nếu đi aupair Mỹ thì có cần chứng chỉ tiếng anh nào không và sau 1 năm thì có được ở lại học đại học không ạ? e cám ơn ^^

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, tham gia chương trình Aupair Mỹ không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh nào em nhé. Hết 1 năm em vẫn có cơ hội ở lại học tiếp đại học, tuy nhiên em có thể phải về xin lại visa và hiện Global sẽ không hỗ trợ em về việc sẽ ở lại học đại học sau 1 năm aupair em nhé.

   Xóa
 17. em tốt nghiệp cấp 3 rồi nhưng chưa theo học bất kỳ trường trung cấp, cao đẳng, ĐH... nào thì có đi được không ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bên chị vẫn nhận các bạn mới tốt nghiệp cấp 3 tham gia chương trình aupair, tuy nhiên tùy từng hoàn cảnh và trường hợp cụ thể bên chị mới tiếp nhận nhé. Về phần hoàn cảnh và trường hợp nào mới được nhận, các em sẽ được đánh giá qua các buổi phỏng vấn skype của bên chị nhé.

   Xóa
 18. C ơi e sn 96 đang đi làm thì có aupair Đức or Áo không ạk .Sau thời gian 1năm e có đc ở lại xin học nghề k c.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em sinh năm 1996 thì vẫn hoàn toàn đang trong độ tuổi đi Aupair Đức hoặc Áo được nhé. Với chính sách hiện tại của nước Đức thì sau thời gian 1 năm em hoàn toàn có thể ở lại xin học nghề được nhé. :)

   Xóa
 19. Em chao chi,chi cho em hoi tu nam nay tro di muon di aupair can trinh do a2 hay b1 thi moi di duoc a,neu la con trai co hoi di co duoc ko ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quy định chung đối với chương trình aupair thì trình độ chỉ yêu cầu A1 thôi em nhé. Tuy nhiên đối với Aupair nam thì trình độ bên chị yêu cầu cao hơn 1 chút, vì như thế sẽ giúp hồ sơ của em đẹp hơn và cơ hội có gia đình cao hơn. Trình độ tiếng Đức với các bạn nam yêu cầu sẽ từ B1 em nhé. :)

   Xóa
 20. Chị ơi cho em hỏi em làm hồ sơ du học nghề và đã phỏng vấn ở lãnh sự quán đức rồi ngưng vẫn đang chờ kết quả. Nếu em rút hồ sơ du học nghề đức để làm hsơ aupair thì khả năng đỗ visa có cao không thưa chị. Em hiện đã có bằng a2 và sắp tới thi b1 ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, trong trường hợp em đã phỏng vấn xin visa ở lãnh sự quán Đức, nếu visa của em được chấp thuận, thì em phải đi theo diện visa đó. Nếu em bị từ chối thì tùy từng trường hợp bên chị sẽ tiếp nhận hồ sơ, khi đó em cần liên lạc với bên chị (có thể qua face: https://www.facebook.com/globalvietnamaupair/) để có thể được tư vấn cụ thể hơn nhé.

   Xóa
  2. Anh ( chị)ơi, e có thắc mắc sau mong ac giải đáp
   Đó là, sau khi kết thúc chương trình có thể ở lại học tiếp đại học không ạ? Hay sau khi trở về nước e có nhu cầu qua lại bên đó du học thì liệu có gặp khó khăn hay thuận lợi gì không ạ??

   Xóa
  3. Chào em, nếu em tham gia aupair Đức và khi kết thúc 1 năm aupair, em có thể chuyển diện visa sang du học hoặc học nghề nha em, nhưng ở thời điểm hiện tại em ạ, vì Đức đang có chính sách mở cửa. Mỗi thời điểm sẽ có chính sách khác nhau em nhé.

   Xóa
 21. Chị ơi cho em hỏi nếu e tham gia c.trình aupair đức khi hết hạn e muốn du học đh thì việc đi du học có cần đ.kiện gì ko ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi kết thúc chương trình Aupair Đức, em vẫn hoàn toàn có thể chuyển đổi visa sang dạng du học, vẫn yêu cầu các giấy tờ nhập học hoặc Zulassung như các trường quy định bình thường, không yêu cầu điều kiện gì đặc biệt hơn nhé.

   Xóa
 22. chị ơi cho e hỏi ạ..e hiện đang học gần xong a1 rồi ạ.e có ý định tham gia ct aupair đức.nhưng e cũng muốn học lên a2 được k ạ...với lại có điều là khi e nhờ trung tam e hiện đang học tiếng tư vấn về ct này thì họ bảo là cần đạt chứng chỉ a2 và chi phí khá cao là 12000 euro đến 17000 euro.vậy điều này có đúng k chị...?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, đối với chương trình Aupair Đức, quy định chỉ yêu cầu em học hêt A1. Tuy nhiên trình độ tiếng của em càng cao thì hồ sơ càng đẹp và sẽ tốt hơn cho quá trình em sinh sống và hòa nhập cuộc sống tại Đức. Về chi phí mà trung tâm em đưa ra là quá cao, hiện tại Global Vietnam Aupair chỉ thu mức phí dịch vụ 20 triệu cho các bạn tham gia Aupair tại Global. Do vậy em nên cân nhắc khi bỏ ra số tiền quá lớn như trên nhé. Em có thể tham khảo thêm tổng chi phí tại Global ở link sau: Tổng chi phí đi Aupair Đức

   Xóa
 23. chị ơi cho em hỏi với ạ. hợp đồng aupair ở đức là mấy năm ạ? hết hợp đồng thì muốn ở lại có đc ko? và cần làm những bước như thế nào ạ? em là con trai. em đang học tiếng đức chị ạ. xong a2 rồi ạ. thanks chị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, hợp đồng Aupair Đức sẽ có thời hạn tối đa 1 năm, sau 1 năm theo quy định của nước Đức hiện tại, em hoàn toàn có thể ở lại học nghề, hoc đại học hoặc các hình thức visa hợp pháp khác nhé. Bên chị hiện cũng có đối tác hỗ trợ các em sau 1 năm aupair muốn ở lại học nghề hoặc học đại học. Sau khi đã tham gia chương trình tại Global và đã ở cùng gia đình nuôi ở Đức ít nhất 6 tháng, Global sẽ giới thiệu đối tác hỗ trợ chuyển diện visa cho em nếu em có nhu cầu. Em là nam thì làm hồ sơ aupair sẽ đòi hỏi cao hơn các bạn nữ đôi chút, em vui lòng đăng ký thông tin của em ở link sau để bên chị có thể sắp xếp buổi phỏng vấn skype và tư vấn trực tiếp cho em dễ hơn nhé: Đăng ký Aupair miễn phí

   Xóa
 24. Ich bin keine studentin
  Darf ich dem aupair-program teilnehmen?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Du kannst natuerlich Aupair Program teilnehmen. Du musst aber einen Interview mit uns machen, damit wir bestimmen koennen, ob du mit uns gut zusammenarbeiten kannst. Bitte registrier dich auf diesem Link, damit wir einen Termin fuer Interview mit dir arrangieren koennen: Đăng ký aupair

   Xóa

Đăng ký nhận thông tin mới của chúng tôi qua email

Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Mọi sao chép trái phép sẽ bị google xử phạt