Pages

Các bạn Aupair ơi, xách balo lên và cùng sải cánh nơi trời Âu nào - from Aupair Đức - Lan Lọ

Em có tìm hiểu rất nhiều về Aupair và các trung tâm ở Hà Nội, và em đến với Global Vietnam Aupair vì rất nhiều lý do trong đó là sự nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo của chị Thịnh khi em chưa có kí hợp đồng hay có bất cứ liên quan nào về trung tâm. Chị chỉ bảo em sao mà thuyết phục được bố mẹ và em đã thành công =)))


Aupair còn khá mới mẻ ở Vietnam, nó chỉ phổ biến chủ yếu ở các trường ngoại ngữ nên các trung tâm khác quảng bá, PR hình ảnh rất nhiều nên em mới biết tới chương trình này, em cũng đi tham gia hội thảo của 1 trung tâm khác, thế nhưng mà em vẫn chọn Global Vietnam Aupair vì sự tin tưởng vào trung tâm, không nói nhiều mà chỉ hành động thôi. Đây là điểm em thích nhất ở trung tâm mình.hihi. "Nhỏ nhưng mà có võ" hihi. Một phần nữa là vì đọc feedback của các bạn đi trước, làm em muốn theo trung tâm của các chị.  Giờ viết feedback cho các bạn có được lựa chọn cho mình tốt nhất để mà sải cánh nơi trời Âu nhé =))))))))

Từ lúc đi khám sức khỏe rồi làm thủ tục giấy tờ cho tới khi lên máy bay mất 4 tháng. Nhờ có chị Hà nên mọi thứ mới suôn sẻ như vậy. Còn nhớ khi bị Gast đầu tiên từ chối vì ko có Termin ở ĐSQ nên mình lo lắng, lúc đó muốn bỏ cuộc ghê vì khi đó cuối tháng 5 rồi ko còn lịch trống nữa, nhưng mà may mà thay tới Gast thứ 2, phải nói là tớ bị cái cái nhiệt tình của ông ý dọa, nhờ ông ấy và chị Hà nên mình mới có lịch pv sau mấy hôm, sau đó thì có Vertrag. Mình lúc đó còn chả tin là đã đc  nhận rồi ý :3. Và rồi sau 2 tuần mình có Visa và chờ ngày bay sang đó nữa thôi. Aupair là một chương trình hay, bổ ích cho chúng ta, giúp chúng ta trưởng thành hơn , tự lấp hơn, có nhiều kinh nghiệm sống hơn... vậy còn chờ gì nữa mà ko xách balo lên và đi chứ =)))


Phải nói rằng các chị tại Global Vietnam Aupair đang làm rất tốt, em mong các chị sẽ tiếp tục thế nầy nhé! Hãy cứ nhỏe bé thôi nhưng phải làm cho những người to lớn phải dè chừng =)))
***Aupair Đức Lan Lọ đã có visa Đức ***

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký nhận thông tin mới của chúng tôi qua email

Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Mọi sao chép trái phép sẽ bị google xử phạt