Pages

Aupair Nguyễn Vũ Hạnh Thục tại Paris (Pháp)

Thân gửi các bạn và anh chị em hiện đang sống tại Pháp hoặc chuẩn bị sang Pháp có ý định làm một Aupair. Mình khuyên các bạn nên chọn công ty Global Vietnam Aupair. 

Gần 9 tháng trước,mình đã đặt chân tới Pháp theo con đường Aupair thông qua một công ty tư vấn. Với sự mời chào nhiệt tình và hấp dẫn của công ty đó về nhiệm vụ và vai trò của một Aupair, mình cảm thấy đầy hào hứng và động lực. Nhưng, sau một tháng làm việc và sinh sống tại gia đình chủ nhà...thì mọi thứ ko hề giống với hợp đồng lúc ban đầu, mình đã bị gia đình chủ yêu cầu làm việc quá nhiều, và hơn nữa là áp lực từ phía công ty tư vấn của mình đã chọn. Họ bảo mình cố gắng thích nghi hoặc sẽ ko cho mình một cơ hội để làm một Aupair nữa.  Lúc đó, giữa đất khách quê người, mình cảm thấy thật sự bị cô lập, một bên là gia đình chủ không muốn tôn trọng hợp đồng làm việc của Aupair, một bên là công ty tư vấn chỉ muốn chèn ép, dọa dẫm  mình để trục lợi.

Nhưng may mắn đã đến với mình, tình cờ mình biết đến chị Thịnh và Global Vietnam Aupair,qua một lần lang thang trên các trang mạng về luật Aupair. Chỉ là một tin nhắn đơn phương từ phía mình tới chị Thịnh về rắc rối của mình. Vậy mà chị Thịnh đã nhiệt tình tư vấn giúp đỡ mình,tìm gia đình mới cho mình mặc dù giữa mình và Global Vietnam Aupair ko hề có một ràng buộc trách nhiệm nào cả. Và hiện tại, mình là một Aupair cho một gia đình mới, tôn trọng quyền lợi của mình và đầy tình cảm. 

Chưa được gặp chị Thịnh lần nào, nhưng hi vọng khi về Việt Nam, mình sẽ có cơ hội gặp chị Thịnh để nói lời cám ơn chân thành với chị. Và mình xin chia sẽ một vài hình ảnh của mình tại gia đình mới...

Hạnh Thục - Aupair Pháp từ TPHCM

 
Aupair Nguyễn Vũ Hạnh Thục bên gia đình mới ở Paris do Global Vietnam Aupair giới thiệu


Các bạn có mong muốn 1 ngày cũng trở thành người tự tay viết review lại quá trình mình đã trải qua như Hạnh Thục không, hãy nhanh tay tham khảo và đăng ký tham gia chương trình Aupair Pháp cùng Global Vietnam Aupair nhé: http://www.globalvietnamaupair.com/2014/03/aupair-phap.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký nhận thông tin mới của chúng tôi qua email

Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Mọi sao chép trái phép sẽ bị google xử phạt