Pages

Thông tin chung về chương trình aupair Áo

A. Giới thiệu sơ lược về nước Áo:

Cộng Hòa Áo là quốc gia liên bang ở Trung Âu, giáp Đức và cộng hòa Séc ở phía Bắc, Slovakia và Hungari về phía Đông, Slovenia và Ý về phía Nam,  Thụy Sỹ và Lichtenstein về phía Tây.

Nước Áo là nơi có những ngọn núi cao ngất trời, những hồ nước xanh thẳm và trong vắt có thể nhìn thấy tận đáy, những dòng sông nước chảy liên tục tạo thành 1 khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ bất tận kéo dài đến tận chân trời.

B. Thông tin về chương trình Aupair Áo:

I - Quyền lợi của Au pair:



- Được tiếp cận với nền văn hóa ngôn ngữ phương tây
- Được miễn phí ăn ở, sinh hoạt tại Áo 1 năm
- Được tham gia khóa học tiếng Đức tại Áo 1 năm
- Có phòng riêng tại gia đình nuôi
- Được gia đình nuôi chi trả 1/2 học phí khóa học tiếng Đức đầu tiên
- Được nghỉ ít nhất 1 ngày/tuần
- Aupair chỉ phải làm việc 20 tiếng/tuần, nhiều nhất 3 buổi tối trông trẻ/tuần
- Được nghỉ phép 30 ngày/năm
- Được nhận 376-470 Euro/ tháng tiền tiêu vặt

 II - Trách nhiệm của Au pair:

- Trông trẻ và làm việc nhà phụ giúp gia đình nuôi chỉ tối đa 20 tiếng/tuần
- Thêm tối đa 3 buổi tối trông trẻ/tuần
- Các công việc mà au pair có thể sẽ làm là: đưa trẻ đi học, đón trẻ về, chơi với trẻ, dọn phòng của trẻ, giúp đỡ bố mẹ nuôi chuẩn bị đồ ăn ....


III - Điều kiện tham gia chương trình:

- Trong độ tuổi từ 18-27
- Trình độ tiếng Đức cơ bản tốt (A1 hoặc cao hơn)
- Có kinh nghiệm với trẻ nhỏ và công việc gia đình
- Chưa kết hôn và không có con cái
- Sức khỏe và thể chất tốt
- Không có tiền án tiền sự

IV - Giấy tờ cần thiết tham gia chương trình:

- Hộ chiếu
- Thư viết cho gia đình nuôi tương lai (đánh máy)
- Ảnh giới thiệu về bản thân, gia đình hoặc ảnh với trẻ nhỏ mà các bạn từng trông, ảnh tham gia các hoạt động xã hội (ảnh càng rõ nét, chân thực và sống động càng tốt)
- Giấy khám sức khỏe (xác nhận không mắc các bệnh truyển nhiễm như viêm gan A, viêm gan B và HIV)
- Giấy khai sinh
- 2 ảnh thẻ cỡ 3,5*4,5 nền trắng
- Bảng điểm, thẻ sinh viên hoặc các bằng cấp cao nhất đã có
- Chứng chỉ tiếng Đức A1 (nếu có)

 V - Chi phí tham gia chương trình:

Chúng tôi liệt kê chi tiết tất cả các khoản phí bạn sẽ phải chi trả như sau:

- Phí dịch vụ tư vấn: 25 triệu đồng
- Phí xin visa: 75 Euro
- Phí dịch thuật công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự: $40/bản
- Vé máy bay: 10-15 triệu đồng

Chi phí cực kỳ hợp lý này chỉ có tại Global Vietnam Aupair:

Add: Tầng 4, số 2, ngõ 36, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 902208015 - +84 4379 55 817
Email: globalvietnamaupair@gmail.com

Các bạn đã háo hức muốn tham gia chương trình với chúng tôi chưa? Hãy cùng xem thông tin chi tiết về quy trình đăng ký tham gia au pair bằng cách ấn vào button dưới:



Các bạn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng để lại comment ở dưới hoặc gửi mail về địa chỉ globalvietnamaupair@gmail.com, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn sớm nhất có thể.

2 nhận xét:

  1. Cho em hỏi thông thường sau bao lâu kể từ khi nộp hồ sơ sẽ sang Áo ạ?
    Và có khi nào không được chọn không ạ?
    Em cảm ơn ạ!

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Chương trình Aupair Áo, vì các gia đình đòi hỏi khá cao từ Aupair nên có thể sẽ mất thời gian hơn Aupair Đức đôi chút, từ 6 tháng đến 1 năm nhé. Nếu Global đã tiếp nhận hồ sơ của em thì sẽ chắc chắn về việc em sẽ có gia đình nhận nuôi tại Áo, miễn là em hợp tác và cố gắng phối hợp tốt cùng Global trong quá trình tìm kiếm gia đình. Trước tiên em vui lòng đăng ký thông tin của mình ở link sau, để Global có thể tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của em nhé: Đăng ký thông tin miễn phí

      Xóa

Đăng ký nhận thông tin mới của chúng tôi qua email

Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Mọi sao chép trái phép sẽ bị google xử phạt