Pages

Aupair Phạm Thị Tin

20 tuổi, đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội

Khi tham gia đăng ký đi Au Pair Đức qua trung tâm Global Vietnam Aupair, mình được trung tâm thường xuyên tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình từ việc làm hồ sơ, tìm gia đình đến chia sẻ những kinh nghiệm đi trước. Đặc biệt trong việc tìm gia đình. Trung tâm luôn lựa chọn những gia đình tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó, trung tâm đảm báo các quyền lợi cho mình. Nếu gia đình không hợp, trung tâm tìm gia đình khác, không giống những trung tâm khác.

Chi phí của trung tâm luôn đảm bảo như trên website thông báo và không có phí phát sinh nào. Ban đầu mình cũng rất hồ nghi về chất lượng dịch vụ trung tâm cũng như bao trung tâm khác, nhưng mình đã dần dần bị thuyết phục. Mình đã hoàn toàn tin tưởng đặt niềm tin vào trung tâm, ngay cả bước cuối cùng là đặt vé máy bay. Không chỉ mua được vé rẻ nhất, mình còn được hướng dẫn tận tình về cách transit, khiến mình tự tin hơn rất nhiều khi lần đầu tiên đặt chân ra nước ngoài.


ý kiến aupair

Nếu được lựa chọn lần nữa, mình vẫn sẽ chọn Global Vietnam Aupair.


Các bạn có thể theo dõi tiếp cuộc sống, cảm nhận và những trải nghiệm của Au pair Phạm Thị Tin trên đất nước Đức tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký nhận thông tin mới của chúng tôi qua email

Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Mọi sao chép trái phép sẽ bị google xử phạt