Pages

Thông tin về chương trình Aupair Mỹ - working holiday (vừa học vừa làm tại Mỹ)

1, Quyền lợi được hưởng: 

 • Được sống chung trong một gia đình người Mỹ, miễn phí ăn ở, có phòng riêng và được học thêm về ngôn ngữ, văn hoá Mỹ từ cuộc sống hằng ngày.
 • Được du lịch, khám phá nước Mỹ, sống tại nước Mỹ trong vòng 1 năm
 • Được tham gia khoá đào tạo ngắn hạn online (online training academy) trước khi đến Mỹ nhằm thích ứng tốt nhất với cuộc sống aupair tại Mỹ.
 • Được tham gia học tại 1 trường đại học/cao đẳng được công nhận của Mỹ, được cấp chứng chỉ đã tham gia tối thiểu 6 tín chỉ ở trường, gia đình nuôi sẽ chi trả đến 500 USD tiền học phí.
 • Được tham gia gặp gỡ, kết bạn cùng các Aupair khác đến từ khắp nơi trên thế giới.
 • Được chi trả tiền vé máy bay khứ hồi
 • Được miễn phí tiền bảo hiểm
 • Được hưởng lương khoảng 800 USD/tháng (vì toàn bộ chi phí ăn ở, học hành, đi lại đều được gia đình nuôi chi trả nên bạn có thể dành số tiền này để hoàn vào chi phí bỏ ra ban đầu hoặc đi du lịch, mua sắm, gặp gỡ bạn bè)
 • Được nghỉ phép 2 tuần trả lương cho 1 năm lao động và ít nhất 1,5 ngày nghỉ/ tuần.
 • Trong suốt quá trình bạn ở Mỹ, bạn sẽ luôn có được sự bảo hộ và chăm sóc từ 1 đại diện của Global Vietnam Aupair ở gần bạn.

2, Trách nhiệm:

 • Aupair có trách nhiệm trông trẻ 45 tiếng/tuần, không làm việc quá 5,5 ngày/tuần và không được quá 10 tiếng/ngày.
 • Aupair cũng là 1 thành viên chính thức trong gia đình nuôi và tham gia vào các hoạt động cùng gia đình, do vậy Aupair cũng sẽ cần phải giúp gia đình nuôi 1 chút công việc nhà. Tuy nhiên công việc chính của aupair chủ yếu liên quan đến trẻ nhỏ, nên aupair không phải làm các công việc nặng trong gia đình.
 • Các công việc của Aupair có thể làm là: Đánh thức trẻ dậy, chuẩn bị bữa ăn sáng, trưa cho trẻ, đưa trẻ tới trường, chơi với trẻ, chuẩn bị cho trẻ đi ngủ, đưa trẻ đi chơi hoặc gặp gỡ bạn bè của trẻ, giúp đỡ công việc nhà.

3, Yêu cầu: 

 • Là nam hoặc nữ, trong độ tuổi từ 18-26 (Aupair chưa đến 27 tuổi khi đến Mỹ)
 • Giao tiếp tiếng Anh tốt (không yêu cầu bằng cấp tiếng). Trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ được đánh giá qua buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện của Global Vietnam Aupair.
 • Yêu trẻ em 
 • Ham mê tìm hiểu văn hoá, cuộc sống Mỹ
 • Có tinh thần và thể chất khoẻ mạnh
 • Có bằng lái xe ô tô

4, Quy trình đăng ký tham gia

 1. Các bạn điền thông tin tham gia chương trình Aupair Miễn phí tại đây.
 2. Chúng tôi sắp xếp 1 thời gian phù hợp và sẽ thông báo với bạn qua email về lịch phỏng vấn đầu tiên qua skype.
 3. Khi bạn đã pass qua vòng phỏng vấn đầu tiên, chúng tôi thông báo lên lịch mời bạn tham gia phỏng vấn vòng 2. Vòng 2 (Vòng phỏng vấn trực tiếp) là vòng mất phí và bắt buộc để được chính thức tham gia vào chương trình Aupair J1 tại Global. Khoản phí phỏng vấn này là 2,5 triệu đồng (tương đương $100) và không hoàn trả trong mọi trường hợp. 
 4. Sau khi bạn đã pass qua phòng vấn vòng 2 (Vòng phỏng vấn trực tiếp) và nộp đầy đủ giấy tờ chúng tôi yêu cầu, các bạn sẽ được contact trực tiếp với các gia đình đã được thẩm định của chúng tôi tại Mỹ.
 5. Khi bạn và gia đình đã quyết định lựa chọn nhau, chúng tôi hướng dẫn bạn thủ tục xin visa ở đại sứ quán. Lúc này bạn đóng toàn bộ phí dịch vụ 25,5 triệu đồng (tương đương $1.020) cho chúng tôi.
 6. Có visa, các bạn lên đường sang Mỹ, được gia đình nuôi tại Mỹ đón tại sân bay và đưa về nhà.

5, Chi phí tham gia chương trình:

Tất cả chi phí bạn có thể phải chi sẽ như sau:
 • Phí học và thi bằng lái xe: 6 000 000 -10 000 000 (tùy vào nơi bạn học và thi)
 • Phí phỏng vấn trực tiếp: 2,5 triệu đồng (tương đương $100)
 • Phí dịch vụ au pair (bao gồm hướng dẫn mọi thủ tục và chuẩn bị giấy tờ xin visa, luyện phỏng vấn visa): 25,5 triệu đồng (tương đương $1.020), nộp bằng tiền Việt Nam đồng.
 • Phí xin visa: 3 000 000 - 5 000 000 (tùy vào từng thời điểm)
Tổng chi phí: 30 000 000 - 40 000 000 VND (miễn phí vé máy bay 100%)

Lưu ý: 

- Quá trình các bạn ở Mỹ hoàn toàn được bảo vệ bởi đại diện của Global Vietnam Aupair tại Mỹ.
Tất cả những khoản phí chúng tôi liệt kê ở trên là những khoản phí bạn có thể sẽ phải chi trả, không phải là khoản phí phải nộp cho chúng tôi. Mọi vấn đề về phí học lái xe, chuẩn bị giấy tờ hay phí xin visa bạn sẽ đóng trực tiếp tại nơi các bạn sử dụng dịch vụ.
- Phí phỏng vấn trực tiếp không hoàn trả trong bất kỳ tình huống nào.
- Bằng lái xe là 1 yêu cầu bắt buộc của chương trình, vì đó là yêu cầu bắt buộc của đa phần các gia đình nuôi cũng như cần thiết cho việc tìm gia đình tiếp nhận cho bạn. Bạn có thể đăng ký học và thi bằng lái xe sau khi qua 2 vòng phỏng vấn của chúng tôi. Không nhất thiết bạn cần phải có nó ngay khi đăng ký tham gia chương trình với chúng tôi, miễn là trước khi qua Mỹ bạn phải có được bằng lái này.

Các bạn có thể xem thêm kinh nghiệm Aupair từ các Aupair Mỹ đi trước của Global Vietnam Aupair tại đây.

Hân hạnh chào đón các bạn tại Global Vietnam Aupair.

12 nhận xét:

 1. Xin chào, em muốn hỏi bên mình có văn phòng ở TPHCM không ạ ? Với lại em đã tốt nghiệp ptth 4 năm rồi, em không học đại học và đi làm luôn, tiếng anh em cũng khá, không biết có thể làm aupair đi mỹ được không ? năm nay em 22 tuổi. Và khi làm hs thì trung bình bao lâu mình sẽ đi được ạ ? em xin cám ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, tham gia chương trình không yêu cầu bắt buộc phải có bằng đại học, chỉ cần em có bằng tốt nghiệp Phổ thông là ok em nhé. Thời gian tham gia dài ngắn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của chính các em. Các bạn bên chị có bạn nhanh thì chỉ mất 2 tháng có thể đi được, lâu hơn có thể 1 năm, cũng có những bạn không kiên trì và cố gắng thì không thể đi được. Global sẽ sớm có chi nhánh tại TPHCM trong tháng 4 năm nay. Hi vọng sự ủng hộ của em nhé. Nhân tiện tuy chưa có văn phòng trong Nam, nhưng suốt 3 năm hoạt động Global đã hỗ trợ rất nhiều bạn trong Nam tham gia chương trình, em có thể tham khảo ý kiến của các bạn ở link sau nhé: Nhận xét của Aupair

   Xóa
 2. Em học khá được môn tiếng anh nhưng gia cảnh lại ko được giàu có thì có cách nào đi được ko a?
  --
  at:am dao gia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, với mức phí đưa ra của chương trình là 1 mức phí hoàn toàn hợp lý cho tất cả các bạn sinh viên tham gia rồi. Mức phí Global đưa ra ở trên là toàn bộ mức phí em phải chi trả cho việc đi aupair rồi, không có bất cứ phí phát sinh nào khác nữa. Ngoài ra suốt thời gian ở Mỹ em còn được nhận tiền tiêu vặt 800$/tháng, sau khoảng 2 tháng em đã có thể bù lại toàn bộ số tiền đã chi ra lúc ban đầu. Nên em hoàn toàn có thể cân nhắc nhé. :)

   Xóa
 3. Chị ơi em muốn đi Aupair Mỹ, nếu tính từ lúc làm hồ sơ đến khi hoàn thiện hồ sơ và kí hợp đồng thì mất bao lâu cơ ạ? Và các khoản phí sau khi hoàn thiện hồ sơ mình đóng hay bắt buộc phải đóng phí ngay từ đầu cơ ạ?
  Em là sinh viên năm cuối, 22 tuổi. Trình độ tiếng anh hiện tại của em ở mức higher_intermediate ạ.
  Chị tư vấn giúp em với ạ
  Em cám ơn chị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian để đi Aupair Mỹ, Global rất tiếc không thể đảm bảo chắc chắn cho em trong bao lâu, vì việc này hoàn toàn phụ thuộc vào việc em cố gắng đến đâu và bao giờ thì em sẽ có thể thuyết phục được các gia đình nuôi nhận mình. Bên chị có bạn nhanh thường chỉ mất 2 tháng, có bạn chậm hơn thì có thể mất 1 năm từ lúc làm hồ sơ đến lúc đi được.

   Về các khoản phí, bên chị có note rõ ở trên bài, em sẽ chỉ phải đóng 2 lần phí, lần phí thứ 2, em chỉ đóng trước khi em đi xin visa ở đại sứ quán.

   Về trình độ tiếng Anh, thì quan trọng nhất là trình độ giao tiếp tốt, em phải trải qua ít nhất 2 vòng phỏng vấn bên chị bằng tiếng Anh nhé. :)

   Xóa
  2. Phải đóng phí 22.5 triệu trước khi xin visa vậy có nghĩa là nếu em không xin được visa thì sẽ mất không số tiền đó ạ?

   Xóa
  3. Chào em, nếu em bị trượt visa, bên chị sẽ hoàn lại cho em $700, tương đương 17,5 triệu đồng nhé.

   Xóa
 4. bị viêm gan B có đi được không chị ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, chị e là bị viêm gan B sẽ khó đi được em ạ :(

   Xóa
 5. Em sinh 9/9/1991. Em đã có chứng chỉ IELTS 6.0 nhưng speaking và listening của em chỉ dc 5.0. Aupair Việt Nam cho em hỏi với khả năng T.a và tuổi tác của em nhu vây, nếu em bắt tay làm luôn hồ sơ đi Aupair Mỹ thì còn kịp không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em, độ tuổi phù hợp tham gia aupair Mỹ từ 18 đến dưới 27 tuổi, nên em vẫn còn trong độ tuổi phù hợp. Em có thể tranh thủ thời gian làm hồ sơ từ bây giờ để không bị phí thời gian của mình em ạ.
   Chương trình aupair Mỹ chỉ yêu cầu giao tiếp tiếng Anh tốt, không cần bằng cấp hoặc chứng chỉ tiếng, phần speaking và listening của em được 5.0 chị nghĩ là phù hợp rồi nha em.

   Xóa

Đăng ký nhận thông tin mới của chúng tôi qua email

Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Mọi sao chép trái phép sẽ bị google xử phạt